HÚT HẦM CẦU ALIBABA của chúng tôi phục vụ hầu hết tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4… quận 12, phú nhuận, tân bình, bình tân, hóc môn, thủ đức, củ chi… và các miền Nam: Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bến Tre…

HÚT HẦM CẦU ALIBABA của chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga.. chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố cho quý khách trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành miễn phí trong thời gian dài, đảm bảo cho quý khách sự yên tâm khi chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện.

Máy móc hiện đại: Với trang thiết bị phục vụ công việc được thay thế và đổi mới liên tục không những đem đến cho khách hàng một dịch vụ hút hầm cầu quận 7 tốt mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đến với dịch vụ hút hầm cầu quận 7 uy tín

Rút hầm cầu quận 7 – thông cầu cống nghẹt cho các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn nhà hàng,hộ gia đình bằng xe rút chuyên dùng,thông cầu cống nghẹt bằng máy móc hiện đại bảo đảm không đào đục nền.

Nhận đào hầm mới sửa chữa hầm cũ lắp đặt và sửa chữa bồn cầu lapô hệ thống thoát nước nạo vét hố ga – đường cống thoát nước thải, xử lý chống hôi hệ thống toilet, sửa chữa công trình phụ.

Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, HÚT HẦM CẦU ALIBABA chúng tôi đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Cùng với đội ngũ nhân viên tại HÚT HẦM CẦU ALIBABA chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu quận 7 chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Hút hầm cầu quận 7
Hút hầm cầu quận 7

HÚT HẦM CẦU ALIBABA 

Liên hệ : 0865.906.907 0865.907.908

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Email: huthamcauuytin24h@gmail.com